VOUCHER [PHÚ QUỐC] Đi bộ dưới đáy biển “Seawalker”

Đánh giá
Khởi hành: Cập nhật
Nơi khởi hành: Phú Quốc
1.350.000₫ 1.900.000₫
(Số chỗ còn nhận: còn nhiều)

Trải nghiệm “Seawalker” - Đi bộ dưới đáy biển là hành trình khám phá Công Viên San Hô Seawalker bật nhất Phú Quốc đa dạng nhiều màu sắc - nơi đây kết hợp tự nhiên cùng ươm trồng hang trăm loài san hô quý hiếm và các loài hải sinh vô cùng thú vị.

Bạn không cần phải biết bơi, cũng không cần phải mang những dụng cụ lặn phức tạp mà vẫn có thể thỏa sức tận hưởng thế giới diệu kỳ dưới đáy đại dương như đang ở trên đất liền.

Ngoài trải nghiệm với Seawalker - Đi bộ dưới đáy biển - còn thêm trải nghiệm độc quyền tại Phú Quốc với các gốc chụp ảnh check in chưa từng có tại “Ocean World” và thưởng thức hải sản chế biến đặt chưng với bàn tay phù phép của các đầu bếp sứ đảo (chi phí tự túc).

  • Khám phá đáy biển - tận mắt chiêm ngưỡng hàng trăm loài san hô và hang triệu sinh vật duới đáy biển mà không cần phải biết bơi,
  • An toàn 99% với công nghệ mũ phi hành gia đáy biển đến từ “Viet Asian Phú Quốc” cho những trải nghiệm dưới đấy Đại Dương thoải mái như trên mặt đất,
  • Có hướng dẫn viên một kèm một an toàn và thoải mái 
Về Red River Tour

Thành lập và hoạt động từ năm 2010, Red River Tours Phú Quốc tự hào là đơn vị hàng đầu tại Phú Quốc chuyên tổ chức tour du lịch trọn gói và tour du lịch hàng ngày, được các đối tác, đại lí, du khách trong và ngoài nước quan tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,nhiệt tình và thân thiện, công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mang lại sự hài lòng nhất cho tất cả du khách.

Sự ra đời của Red River Tours Phú Quốc sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của Red River Tours, du khách có thể nhanh chóng đặt tour du lịch Phú Quốc dễ dàng , chúng tôi cung cấp gói du lịch Phú Quốc giá tốt nhất và chất lượng.

Vậy nên Red River Tours chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Phú Quốc tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình tour cụ thể, kinh phí du lịch, bảo hiểm du lịch khi đi, … cũng như các yếu tố cần thiết khác Ngoài ra, Red River Tour còn phục vụ du khách các dịch vụ khác như: Là đại lý cung cấp vé Vinpearlland & Safari và vé cáp treo, đặt phòng khách sạn, vé máy bay với các hãng trong và ngoài nước, cho thuê xe & tàu, cano du lịch trọn gói giá rẻ uy tín và chất lượng.