Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức khởi động đường đua sau lễ kick-off

Hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh đến từ 50 đơn vị phân phối uy tín đã có mặt tại Phú Quốc để khởi động cho cuộc đua chinh phục dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố tinh khiết bên dòng sông Mey…

Hàng trăm chiến binh kỳ tài hội tụ tại sự kiện kick-off dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.
Hàng trăm chiến binh kỳ tài hội tụ tại sự kiện kick-off dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

ĐƯỜNG ĐUA RỰC LỬA CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Ngày 2/4/2024, sự kiện kick-off dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với chủ đề “Meyers on fire” đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc cho hơn 1.000 chuyên viên đến từ 50 đơn vị phân phối uy tín.

Sự kiện đã khơi dậy tinh thần hứng khởi, thắp lên ngọn lửa đam mê và chính thức mở ra cuộc đua cho các chiến binh sales đầy nhiệt huyết được chủ đầu tư yên tâm “chọn mặt gửi vàng” trong việc đưa những sản phẩm của thành phố tinh khiết Meyhomes Capital Phú Quốc đến tận tay các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội an cư, đầu tư tại Phú Quốc.

Tại sự kiện, ông Bùi Đức Anh – Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc đã trang bị cho các chiến binh những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Phú Quốc, những ưu điểm vượt trội và các chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành, kiêm Chủ tịch Công ty Bất Động Sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland chia sẻ “Với việc triển khai đa dạng loại hình sản phẩm từ biệt thự, nhà phố thương mại đến căn hộ biển cao tầng… Chú trọng đầu tư mạnh mẽ cho hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh bao gồm: giáo dục, y tế, hành chính công, thương mại, trung tâm đổi mới sáng tạo phục vụ nghiên cứu – làm việc và các điểm đến giải trí quốc tế ứng dụng công nghệ hiện đại dẫn đầu xu hướng thế giới… Chúng tôi tin tưởng rằng, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là hạt nhân thúc đẩy Đảo Ngọc vươn mình từ một điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng đơn thuần, trở thành tâm điểm đáng sống, thu hút cộng đồng cư dân toàn cầu đến sinh sống và làm việc”.

Ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành, kiêm Chủ tịch Công ty Bất Động Sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland, phát biểu tại sự kiện.
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành, kiêm Chủ tịch Công ty Bất Động Sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland, phát biểu tại sự kiện.

Không chỉ là cơ hội để nắm bắt những thông tin đắt giá, các chiến binh còn được thể hiện trí tuệ, độ am hiểu dự án thông qua các mini game sôi động với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến những cảm hứng tích cực, nguồn năng lượng dồi dào, lòng quyết tâm và sự tự tin cao độ, các chiến binh của Meyhomes Capital Phú Quốc còn được cháy hết mình với những màn trình diễn nghệ thuật độc đáo đến từ ca sĩ, DJ hàng đầu Vbiz.

Trước sự kiện, các chiến binh Meyhomes đã được tham quan, trải nghiệm thực tế dự án và phiêu lưu trong Công viên nghệ thuật tương tác ánh sáng lớn nhất Việt Nam – Ice Jungle.

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC – THÀNH PHỐ TINH KHIẾT BÊN DÒNG SÔNG MEY

Mặc dù là thị trường bất động sản có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất cả nước nhưng đại đa số các dự án tại Phú Quốc đều phục vụ cho nhu cầu lưu trú ngắn hạn của du khách hoặc thuần nghỉ dưỡng của dòng khách hàng trung – thượng lưu, thị trường bất động sản sở hữu lâu dài kết hợp du lịch đang trong tình trạng vô cùng khan hiếm. Đặc biệt, trong bối cảnh Phú Quốc đang từng bước phấn đấu trở thành một thành phố Đảo đáng sống và làm làm việc thay vì chỉ là một điểm đến du lịch thì phân khúc bất động sản sở hữu lâu dài được dự đoán sẽ đón đầu thị trường.

Với định hướng trở thành trung tâm Kinh tế – Văn hóa – Hành chính mới của đảo Ngọc, đô thi tinh khiết Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô hơn 300 ha, sở hữu vị trí chiến lược – lõi trung tâm Nam Đảo Ngọc, hứa hẹn sẽ trở thành mảnh ghép quan trọng còn thiếu trong tương lại phát biển bền vững của Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Thành phố tinh khiết bên dòng sông Mey.
Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố tinh khiết bên dòng sông Mey.

Sở hữu lợi thế tự nhiên nằm giữa 3 dãy núi, 2 bờ biển, liền kề 1 dòng sông, kết hợp với giải pháp quy hoạch đô thị xanh – sạch – thông minh, Meyhomes Capital Phú Quốc là một minh chứng cho tầm nhìn tiên phong kiến tạo những thành phố tinh khiết của Meyland

Với khát vọng kiến tạo một chốn an cư lý tưởng bậc nhất Đảo Ngọc, Chủ đầu tư Meyland đã hợp tác cùng các đơn vị quản lý giáo dục, y tế, thương mại, tài chính quốc tế để xây dựng hệ thống trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm, tháp tài chính ngân hàng, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, cơ sở y tế, công trình công cộng… mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân tương lai.

Đặc biệt, nằm trong quy hoạch 8% quỹ đất ở đô thị đã được phê duyệt, toàn bộ sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc đều được cấp pháp lý sở hữu lâu dài. Theo đó, dự án không chỉ mang đến không gian sống tinh khiết thỏa mãn nhu cầu kinh doanh, tận hưởng cuộc sống mà còn trao tận tay các chủ nhân một tài sản truyền đời, không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Đô thị tinh khiết Meyhomes Capital Phú Quốc
Website: www.meyhomescapital.vn
Vị trí: Meyhomes Capital Phú Quốc, phường An Thới, thành phố Phú Quốc.

Bài viết liên quan
Đơn vị tiền tệ